Cách thức & Chính Sách Mua Hàng tại Di Sản Bia Bỉ.Com như thế nào?

1. Cách thức mua hàng tại Di Sản Bia Bỉ.com?

Hiện nay tại Việt Nam, khách hàng có thể mua sản phẩm của Di Sản Bia Bỉ trực tiếp tại địa chỉ Kho Tàng Bia Bỉ Lagom Café, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc cũng có thể gọi đến số hotline: 0919.000.195 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm cả giá cả sản phẩm và các chương trình khuyến mại (nếu có).

2. Di Sản Bia Bỉ chấp nhận những hình thức thanh toán nào?

Khách hàng mua hàng của Di Sản Bia Bỉ có thể lựa chọn thanh toán bằng Ship COD (Thanh toán khi nhận hàng) hoặc chuyển khoản ngân hàng nếu có nhu cầu giao hàng tận nhà.

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ ngân hàng (bao gồm: Thẻ nội địa ATM, Visa card, Mastercard…).

3. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG.

Vì đặc thù sản phẩm tại Di Sản Bia Bỉ là sản phẩm đồ uống đóng chai có yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật bảo quản, do đó Di Sản Bia Bỉ chỉ chấp nhận đổi trả hàng đối với sản phẩm bia Bỉ chưa qua ướp lạnh, và trong ngày (trong giờ mở cửa hoạt động của cửa hàng). Không chấp nhận đổi trả hàng đối với các sản phẩm bia Bỉ đã quá 1 ngày sau khi mua hàng, hoặc với các sản phẩm đã ướp lạnh.

4. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

i. Cước phí vận chuyển.

- Với tất cả đơn hàng, Di Sản Bia Bỉ áp dụng biểu phí giao hàng theo từng khu vực được quy định dưới đây.

Khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh:

  • Miễn phí vận chuyển các khu vực có bán kính 2km xung quanh địa chỉ cửa hàng.
  • Các quận 1, 3, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 10: 20,000 VNĐ        
  • Các quận còn lại trừ các quận, huyện vùng ven (Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, quận 9, Thủ Đức, Bình Tân): 30, 000 VNĐ. Riêng quận 2, tùy địa chỉ cụ thể: Phí vận chuyển giao động từ 35,000đ – 50,000 đ.
  • Các quận, huyện ven TP.HCM và các tỉnh thành khác: Tùy theo báo giá của đơn vị vận chuyển, được tính dựa theo trọng lượng của hàng hóa (3,500 VNĐ/kg), sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi chuyển hàng.

ii. Thời gian vận chuyển.

- Tuyến nội thành thành phố Hồ Chí Minh: Giao hàng trong vòng 24h tới 48h kể từ khi nhân viên tư vấn của chúng tôi nhận được yêu cầu mua hàng của khách hàng, và xác nhận đơn hàng qua email của chúng tôi được gửi đi.

- Tất cả các thành phố khác: Giao hàng trong vòng từ 4 đến 5 ngày kể từ khi hệ thống xác nhận qua email.

- Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết.

iii. Kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Sau khi hàng bắt đầu được gửi đi vận chuyển, khách hàng sẽ nhận được email thông báo "Xác nhận giao hàng".

Trước khi shipper giao hàng sẽ liên lạc trước với khách hàng ít nhất 30 phút để đảm bảo hàng hàng được giao cho đúng người nhận hoặc người được ủy quyền nhận hàng.

iv. Lưu ý.

Trong trường hợp khách mua COD, nếu giao lại lần 2 vẫn không thể liên lạc nhận hàng, Di Sản Bia Bỉ  sẽ từ chối cung cấp dịch vụ thanh toán COD cho khách hàng đó từ những lần mua hàng sau.

5. Có bắt buộc phải đăng ký thành viên mới có thể mua hàng tại Di Sản Bia Bỉ ?

Di Sản Bia Bỉ  không yêu cầu khách hàng đăng ký thành viên khi mua hàng tại Di Sản Bia Bỉ  (cả online lẫn trực tiếp tại cửa hàng). Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên cung cấp đầy đủ các thông tin để chúng tôi có thể quản lý đơn hàng của quý khách được tốt hơn cũng như có thể kịp thời cung cấp cho khách hàng những chương trình giảm giá, khuyến mại dành cho khách hàng thành viên (nếu có). Đồng thời, chúng tôi còn có thể lập tức hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Mọi thông tin quý khách cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật theo Chính sách bảo mật thông tin tại link sau:

http://disanbiabi.com/hoi-dap-bia-bi/chinh-sach-bao-mat-thong-tin-khach-hang-tai-di-san-bia-bi-com-nhu-the-nao.html

Tin liên quan