Bia Nữ tu Paix Dieu là gì? Tại sao gọi Paix Dieu là Bia Trăng rằm?

08-09-2019
Bia Nữ tu Paix Dieu (hay còn có tên gọi khác là bia Trăng rằm) - Một trong những dòng bia thủ công cao cấp của Bỉ đang được giới yêu bia tại thị trường Việt Nam săn lùng nhiều năm trở lại đây không chỉ bởi hương vị độc nhất và khó lòng cưỡng lại, mà còn vì chính câu chuyện độc đáo của nó.

Bia chua Bỉ Faro Lambic là gì? Sự thật đằng sau hương vị khó cưỡng...

27-08-2019
Một trong những dòng bia làm nên sự nổi danh của nền văn hóa bia Bỉ thủ công độc đáo “hữu xạ tự nhiên hương” của đất nước Bỉ nghìn bia, không thể bỏ qua sự góp mặt của Faro Lambic - Một trong số những phong cách bia thuộc nhóm bia chua nổi tiếng của Bỉ...

Bí Mật Bia Tu Viện Bỉ Grimbergen – Sự Hồi Sinh Từ Những Trang Sách Cổ

15-08-2019
- Một xưởng sản xuất bia Bỉ thủ công - Từng được biết đến với nhiều thế kỷ sản xuất bia, đã được lên kế hoạch cho sự hồi sinh tại Tu viện Bỉ Grimbergen… - Những cuốn sách cổ truyền cảm hứng cho các vị Cha sứ Grimbergen hồi sinh việc sản xuất bia tại microbrewery trong tu viện mới của họ.

Bia Trái cây của nước nào ngon nhất thế giới?

20-05-2018
Có thể nói nói đất nước có mối liên hệ mật thiết nhất với bia trái cây trên thế giới không đâu xa lạ chính là vương quốc Bỉ - nơi Bia Trái cây - lần đầu tiên được ra đời trên nền bia Lambic truyền thống của Bỉ, nơi mà những dòng bia trái cây nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam hiện nay được sản xuất bởi chính những bậc thầy ủ bia hàng đầu thế giới...

Uống bia Bỉ ở đâu ngon nhất?

12-12-2017
Bia Bỉ sẽ là một thức uống không thể tuyệt vời hơn cho bất cứ cuộc vui nào. Thưởng thức ly bia Bỉ và chia sẻ những điều tuyệt vời cùng bạn bè là những giây phút thật khó quên. Vậy uống bia Bỉ ở đâu ngon nhất? Tìm hiểu ngay bài viết sau để có câu trả lời bạn nhé!