Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng tại Di Sản Bia Bỉ.Com như thế nào?

1) Mục đích và phạm vi thu thập.

- Để được hưởng các ưu đãi dành cho khách hàng thành viên, cũng như để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi…của chúng tôi một cách nhanh nhất, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối bạn với DI SẢN BIA BỈ  và các thông tin mà trình duyệt web (browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi, gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy cập đến.

2) Phạm vi sử dụng thông tin.

DI SẢN BIA BỈ  sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website mà khách hàng có thể quan tâm, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của disanbiabi.com nếu quý khách chấp nhận email thông báo.

3) Thời gian lưu trữ thông tin.

Dữ liệu cá nhân của khách hàng được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

4) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu DI SẢN BIA BỈ  cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình thông qua ô cửa sổ chat trên website, qua email hỗ trợ: disanbiabi@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0919.000.195, hay nhân viên tại cửa hàng.

5) Cam kết bảo mật thông tin.

- Thông tin cá nhân của khách hàng được DI SẢN BIA BỈ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, DI SẢN BIA BỈ  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- DI SẢN BIA BỈ  yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. DI SẢN BIA BỈ  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Tin liên quan