Uống bia đúng cách Bỉ? | Có thể bạn chưa biết...

08-03-2018
Tưởng chừng như cách uống bia Bỉ cũng chỉ đơn giản là khui bia, rót vào một chiếc ly đá, rồi cứ thế nâng cốc và uống tới bến với bạn bè thôi chứ nhỉ? Nhưng không, đó chỉ là “văn hóa uống bia”, hay đúng hơn là "văn hóa nhậu" kiểu Việt Nam của thế hệ trước chúng ta để lại và bạn chưa bao giờ tự hỏi liệu rằng đúng hay sai cách?. Bạn có biết rằng, thế giới đang cười vào cách uống bia "kỳ quặc" ấy của chúng ta không?

3 lý do bạn không thể bỏ qua bia Bỉ

30-12-2017
Lý do nào khiến bia Bỉ ngày càng được yêu chuộng và nổi danh khắp thế giới? Và tại sao bạn lại không thể bỏ qua nó? Hãy cùng disanbiabi.com khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về loại bia cao cấp này qua bài viết sau!

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Bia Bỉ?

12-12-2017
Không phải ngẫu nhiên mà bia Bỉ trở thành một trong những loại bia cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới, thậm chí trở thành thức uống đầu tiên được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Phi vật thể của nhân loại. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt cho bia Bỉ?. Khám phá thêm…>>

Uống bia Bỉ ở đâu ngon nhất?

12-12-2017
Bia Bỉ sẽ là một thức uống không thể tuyệt vời hơn cho bất cứ cuộc vui nào. Thưởng thức ly bia Bỉ và chia sẻ những điều tuyệt vời cùng bạn bè là những giây phút thật khó quên. Vậy uống bia Bỉ ở đâu ngon nhất? Tìm hiểu ngay bài viết sau để có câu trả lời bạn nhé!